DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TẠM THỜI

Đăng lúc 13:14:00 31/07/2018

DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TẠM THỜI của công ty Đức Hạnh được sử dụng để đáp ứng các dự án sản xuất ngắn hạn hay dài hạn. Các vị trí cần thay thế trong một khoảng thời gian ngắn, hoặc thay thế tạm thời ở một vị trí khuyết nào đó của quý công ty.

DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TẠM THỜI

 • Theo ước tính của bộ lao động , hiện nay hằng năm các doanh nghiệp  vừa và nhỏ đang gặp một tình trạng chung là: thiếu hụt nguồn lao động khi vào thời điểm cao mùa. Cụ thể là cuối năm.
 • Mặc dù  các doanh nghiệp luôn có nhiều biện pháp phòng trừ và thay thế, nhưng dường như  việc cân đối giữa khối lượng sản xuất và nguồn lực lao động, luôn là 1 bài toán không thể giải quyết cấp tốc và kịp thời được.
 • Thực tế rằng hiện trạng này, không phải diễn ra trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ, mà các doanh nghiệp lớn, có quy mô cũng phải gặp sự khó khăn này.
 • Vì thế mô hình cung cấp dịch vụ cho thuê lao động tạm thời, từ các dịch vụ cho thuê và cung ứng lao động xuất hiện -à sẽ giải quyết tình trạng thiếu hụt khi vào thời gian cao điểm cho các doanh nghiệp
 • Lợi ích của mô hình dịch vụ cho thuê lao động tạm thời.
 1.  Về phía doanh nghiệp cần thuê:
 • Có 3 yếu tố lợi ích chính từ mô hình này, mà qua nhiều năm cung cấp lao động chúng tôi đúc kết ra.
 1. Được sử dụng lao động linh hoạt, không phải bận tâm về mối lo chế độ hay đãi ngộ.
 2. Kết thúc thời gian cao điểm có thể trả lại công nhân cho nhà cung cấp hoặc lựa chọn những công nhân giỏi ở lại làm chính thức cho doanh nghiệp à 1 công đôi việc. giúp phòng ngừa quản trị rủi ro về nhân sự vào hằng năm của mỗi doanh nghiệp
 3. Giảm bớt gánh nặng cho bộ phận hành chính nhân sự  qua đó đồng nghĩa sẽ giữ chân được nhân viên cán bộ  về lâu dài bên quý công ty.
 1. Về phía nhà cung cấp
 1. Tạo ra được sự liên kết chặt chẽ giữa công nhân với quý doanh nghiệp.
 2.  Và với sứ mệnh mang yêu thương lan tỏa yêu thương, chúng tôi luôn đặt nguyện vọng của khách hàng là các chủ doanh nghiệp với nguyện vọng của các anh chị công nhân, tích hợp được sự tương đồng giữa cả 2. và chúng tôi mang đến 1 mô hình  làm việc, kỉ luật chặt chẽ, chuyên nghiệp. vừa đảm bảo tính chuyên nghiệp cho khách hàng và sự hài lòng từ công nhân.
 3. Qua các yếu tố thấu hiểu và xây dựng trên, chúng tôi luôn sẵn sàng sẽ là 1 phần nhỏ bé của các chủ doanh nghiệp để góp phần cho sự tăng trưởng của đôi bên.

Liên hệ chúng tôi về mô hình DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TẠM THỜI.

Hotline: 0869 295 193

https://zalo.me/0869295193