DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN

Đăng lúc 10:30:11 23/01/2022

Bạn đang cần tìm một nhà cung cấp nhân sự phục vụ nhà hàng, khách sạn, coffee, bar uy tín, chuyên nghiệp?

Bạn đang cần tìm một nhà cung cấp nhân sự phục vụ nhà hàng, khách sạn, coffee, bar uy tín, chuyên nghiệp? Bạn mong muốn đơn vị cung cấp có mức giá rẻ để tiết kiệm chi phí? Đừng quá lo lắng, Kiến Nghiệp  chắc chắn sẽ là địa chỉ cung cấp nhân sự phục vụ nhà hàng, khách sạn, coffee  khiến bạn hài lòng!

cung-ung-nhan-luc-phuc-vu-nha-hang-va-khach-san-kien-nghiep-group

Xã hội phát triển, nhu cầu sử dụng các dịch vụ tiện ích ngày càng tăng cao. Trong đó, một số dịch vụ như cung cấp nhân viên phục vụ tiệc cưới cũng đang được ưa chuộng cả ở các thành phố lớn và khu vực nông thôn.

Nắm bắt được xu thế phát triển của xã hội cũng như nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực phục vụ thực tế trên thị trường, ĐỨC HẠNH đã và đang cung cấp nhân sự  phục vụ nhà hàng, khách sạn, coffee, bar chuyên nghiệp, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí:

– Cung ứng nhân sự với các phẩm chất tốt, đã được sàng lọc kỹ càng từ hàng nghìn ứng viên, đặc biệt phù hợp với vị trí bán hàng như trung thực, chăm chỉ, nhiệt tình, khéo léo…

– Nhân sự có ngoại hình ưa nhìn, đảm bảo các tiêu chuẩn về chiều cao và cân nặng tiêu chuẩn.

– Cung cấp nhân sự  phục vụ nhà hàng, khách sạn, coffee, bar  đảm bảo về sức khỏe nhân thân, tính ổn định lâu dài của nhân sự.

– Đảm bảo số lượng nhân viên số lượng lớn, đáp ứng cho cả các đơn vị doanh nghiệp lớn cần nguồn nhân lực ngay tức thời.

–Cung cấp nhân sự  phục vụ nhà hàng, khách sạn, coffee, bar với chi phí hợp lý, giá thành vừa phải so với thị trường hiện nay.

ĐỨC HẠNH luôn tâm niệm, sẽ cố gắng mang lại những sản phẩm chất lượng cao và sự tinh tế, khác biệt đặc trưng của từng sản phẩm đến với khách hàng. Chính vì thế, nếu có nhu cầu Cung cấp nhân sự  phục vụ nhà hàng, khách sạn, coffee khách hàng đừng quên có một thương hiệu ĐỨC HẠNH tại Việt Nam!

https://zalo.me/0869295193