DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG BỐC XẾP

Đăng lúc 13:37:26 15/11/2018

Do tính chất riêng biệt của một số công việc. Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực dồi dào, có sức khỏe và chuyên môn tốt. Chính là lí do, Đức Hạnh xây dựng dịch vụ cho thue nhân công bốc xếp, sẵn sàng phục vụ khách hàng tại nơi mà khách hàng cần.

Cho thuê nhân công bốc xếp Đức Hạnh

Nguồn lao động được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Luôn sẵn sàng nỗ lực làm việc hết mình với quyết tâm mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo “ nhanh nhất + chất lượng nhất + rẻ nhất “.

Điểm khác biệt của dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp của chúng tôi so với các dịch vụ khác.

1. Đáp ứng cực kì nhanh, chưa tới 2 tiếng kể từ lúc khách hàng báo cần nhân công, thì đơn vị chúng tôi cho người qua ngay.

2. Nhân công có phẩm chất tốt, nghiêm túc làm việc, biết lắng nghe, nghe theo sự chỉ đạo từ khách hàng, làm việc theo yêu cầu của khách hàng. 

Các công việc mà dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp hay làm với khách hàng như.

- Chuyển kho các mặt các mặt hàng như, sách, nước, đất cát xây dựng chuyển lên lầu, gạch các loại chuyển lên lầu, máy móc như máy may, máy bơm nước, van công nghiệp, sắt ống, thanh nhôm chuyển lên xe, tháo dỡ, đập vách ngăn dọn dẹp mặt bằng trả lại mặt bằng cho khác hàng, chuyển đồ nội thất siêu thị này qua siêu thị mới, kho này qua kho mới, nhà này qua nhà kia,..vv.vvv và còn rất  nhiều các loại mặt hàng khác.

Đức Hạnh cam kết với khách hàng:

- Dịch vụ hoàn hảo “ Nhanh nhất + Chất lượng nhất + Rẻ nhất “.

- Lao động được tuyển chọn + đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ.

- Trẻ trung + Lực lưỡng + Dẻo dai => đáp ứng được tất cả những yêu cầu khó nhất.

- Thái độ làm việc “ Trách nhiệm + Tận tâm “ sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng.

 

                               

https://zalo.me/0869295193