DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG

Đăng lúc 13:14:00 31/07/2018

Đức Hạnh là công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về: cung ứng lao động nhanh, cung ứng nhân lực thời vụ,…đến quý khách hàng, đảm bảo mang đến cho quý khách những lao động chất lượng nhằm hoàn thành mục tiêu sản xuất, kinh doanh của khách hàng.

 

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông nhanh, giá cả hợp lý

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của chúng tôi chuyên cung ứng lao động để bốc xếp, bốc dỡ hàng hóa lên và xuống các phương tiện chuyên chở, bốc xếp thủ công và có thể có sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị chuyên dụng.

Cung ứng lao động, cho thuê nhân công

Tại thời điểm mà nền kinh tế tại việt nam ngày càng đang phát triển mạnh mẽ. Và các chính sách mở cửa cho các doanh nghiệp nước ngoài để đầu tư tại việt nam từ chính phủ ngày càng tốt hơn, thì có rất nhiều các chủ đầu tư. Từ nhiều quốc gia khác nhau, đã đổ về việt nam để đầu tư, trong đó ngành gia công hàng, sản xuất tại việt nam ngày càng nở rộ và không có dấu hiệu giảm nhiệt. Kéo theo đó là các bài toán cần phải giải quyết. Trong đó bài toán giải quyết vấn đề "nhân sự" thì hết sức gian nan và gắt gao. Thấu hiểu được những  khoản lo lắng đó từ phía doanh nghiệp. Cho thuê lao động phổ thông làm việc theo yêu cầu của khách hàng tại công ty cung ứng lao động Đức Hạnh luôn luôn sẵn sàng sát cánh hỗ trợ bạn trong những lúc cấp bách, thiếu hụt nguồn lao động cần phải có gấp để hoàn thành kịp tiến độ dự án sản suất.

 

– Cho thuê lao động phổ thông Đức Hạnh, sau qua nhiều năm hoạt động. Đã tích lũy nhiều năm kinh nghiệm về nghề, và lực lượng công nhân dồi dào có tay nghề, các anh chị công nhân tại Hưng Phát đã làm qua rất nhiều lĩnh vực tại các nhà máy khác nhau, hỗ trợ dự án sản xuất cho rất nhiều nhà máy, nên khi vào bất cứ đâu làm việc họ đều nắm bắt rất nhanh và linh hoạt trong công việc.

 

Chi phí thuê lao động phổ thông giá bao nhiêu tiền?

Chi phí thuê lao động phổ thông phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: công việc, thời gian làm việc, số lượng cần thuê, địa điểm làm việc,… Hiện nay có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp và cho thuê lao động phổ thông với giá dao động từ 200, 000 – 500,000 đồng/người/ngày.

Để được báo giá thuê lao động phổ thông chi tiết hơn, các bạn hãy liên hệ với công ty Đức Hạnh. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, các bạn sẽ được báo giá thuê lao động phổ thông nhanh và chính xác nhất.

anh-cung-ung-lao-dong-hung-phat-lam-tai-khu-cong-nghiep-long-hau

 

Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được cung cấp và cho thuê đội ngũ lao động có sức khỏe tốt, được đào tạo bài bản về kỹ năng làm việc cũng như an toàn lao động.

Hãy liên hệ ngay với Đức Hạnh khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê lao động  phổ thông hoặc cần thuê lao động phổ thông với bất kỳ số lượng nào.

https://zalo.me/0869295193