DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG LÀM THEO GIỜ

Đăng lúc 16:03:59 13/05/2019

Cho thuê lao động Đức Hạnh. Gửi đến quý công ty loại hình dịch vụ cho thuê lao động làm theo giờ. Lương của người lao động được tính theo giờ dựa trên giờ công thực tế theo. Giúp khách hàng giải quyết triệt để về sự rủi ro như thời gian chờ đợi, ước lượng, tính toán sai trong công việc.

- Qúy công ty là đơn vị chuyên gia công hàng theo đơn, lúc thì hàng về thật nhiều, lúc thì lại ít hàng, khó khăn trong tính toán chi phí cho công nhân sản xuất.

- Vì thế dịch vụ cho thuê lao động theo giờ từ công ty chúng tôi cung cấp cho quý công ty loại hình dịch vụ cho thuê lao động tính theo giờ, tức là lương của người lao động được tính theo giờ làm thực tế.

- Thay vì bạn sẽ thuê theo giờ công cụ thể là 8h-17h. 8 tiếng trên ngày với mưc giá nào đó. Thì khi bạn thuê theo giờ, công nhân Đức Hạnh sẽ làm theo sự chỉ đạo của quản lí trực tiếp tại nhà máy, hôm nay bạn chỉ cần lao động chúng tôi làm đến 15h thì chúng tôi chỉ tính cho bạn tới 15h, ngày mai bạn chỉ cần lao động chúng tôi làm tới 12h thì chúng tôi cũng chỉ tính cho bạn tới 12h. Giúp bạn ứng biến kịp thời trong khâu xử lí công việc.

 

https://zalo.me/0869295193